Giải pháp Marketing Y Dược

Pharmarketing là bộ phận giải pháp marketing y dược Admicro trực thuộc Admicro - VCCorp. Là đơn vị tư vấn các giải pháp, chiến lược Marketing và Digital Marketing cho các Bệnh viện, Phòng khám, Phòng mạch, Bác sĩ, ... đang hoạt động trong lĩnh vực Y tế

Giải pháp theo nhu cầu

Uy tín thương hiệu

Chốt hạ niềm tin khách hàng với bộ giải pháp xây dựng và khẳng định uy tín thương hiệu Dược phẩm.

Truyền thông tích hợp (IMC)

IMC là nền tảng quan trọng để phối hợp các hoạt động tiếp thị một cách hiệu quả, nhất quán nhằm khai thác tối ưu hiệu các công cụ marketing và truyền tải chính xác thông điệp đến với đối tượng mục tiêu. 

Educate độc giả

Giáo dục người tiêu dùng về bệnh lý - Hướng tiếp cận tinh tế cho ngành Dược phẩm

Chuyển đổi số

Bộ công cụ chuyển đổi số toàn diện, tối ưu hiệu suất hoạt động cho ngành Dược phẩm

Corporate branding

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp là hoạt động tạo dựng uy tín, hình ảnh cho một tổ chức, doanh nghiệp

Xây dựng thương hiệu

Tăng cường nhận diện & uy tín thương hiệu Dược phẩm với bộ giải pháp truyền thông đa kênh.

Giải pháp
theo kênh truyền thông

Hệ thống kênh Báo chí:
Nền tảng mạng xã hội:

Giải pháp chuyên biệt

Social Media

Với khả năng tiếp cận nhanh chóng đến hàng tỷ người dùng, Truyền thông Mạng xã hội trở thành điểm chạm không thể thiếu cho Marketing Dược phẩm

Content Marketing

Content Marketing tiếp tục chiếm sóng thị trường Dược phẩm trong năm 2023 với nhiều định dạng và hình thức triển khai mới, đột phá.

Branding

Trước mức độ cạnh tranh gay gắt của hàng loạt doanh nghiệp Dược phẩm trong và ngoài nước, Branding - xây dựng thương hiệu trở thành bài toán thiết yếu cho sự tồn tại và phát triển của các nhãn hàng.

Internet listening

Internet Listening - Lắng nghe thị trường và khách hàng trên môi trường số được xem là giải pháp hiệu quả nhất giúp các nhãn hàng nắm bắt chính xác xu hướng và nhu cầu người tiêu dùng

PR

Thuyết phục khách hàng bằng lược PR tinh tế với các định dạng và nội dung mới mẻ, thu hút độc giả

Giải pháp mới theo xu hướng

0+

Bài viết
bai-viet-1672288084.png

0+

Đối tác
doi-tac-1672288175.png

0+

Độc giả
doc-gia-1672288213.png
chuyen-gia-marketing-1672288245.png

0+

Chuyên gia marketing
duoc-si-dai-hoc-1672288281.png

0+

Dược sĩ Đại học
nam-kinh-nghiem-1672288317.png

0+

Năm kinh nghiệm

Con người & công nghệ

Đội ngũ chuyên gia

PharMarketing được xây dựng & dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia Marketing Dược giàu kinh nghiệm, với nhiều năm thực chiến trong lĩnh vực tiếp thị ngành Y Dược. Với nhiều trải nghiệm thực tế, nền tảng kiến thức vững chắc, cùng sự hiểu biết sâu sắc về thị trường Dược phẩm, đội ngũ chuyên gia của PharMarketing luôn nhạy bén với mọi xu hướng, biến động mới trên thị trường, từ đó xây dựng nên hệ thống thông tin, kiến thức Marketing hữu ích nhất cho ngành Y Dược. Hơn hết, các chuyên gia của PharMarketing luôn thấu hiểu những vấn đề & mong muốn của các doanh nghiệp Dược phẩm, để từ đó nghiên cứu, phân tích và đưa ra những giải pháp, chiến lược Marketing phù hợp nhất với những đặc thù của ngành Y Dược.

Con người & công nghệ

Nền tảng công nghệ số hiện đại

PharMarketing được trang bị nền tảng công nghệ hiện đại với khả năng theo dõi, nghiên cứu và phân tích dữ liệu thị trường hiệu quả hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, với việc ứng dụng Trí tuệ nhân tạo AI cùng các công cụ đo lường chuyên sâu, PharMarketing có khả năng nắm bắt nhanh chóng và chính xác nhất mọi làn sóng biến động trên thị trường, xu hướng người tiêu dùng, xu hướng marketing,... và toàn bộ các dữ liệu quan trọng xoay quanh lĩnh vực Marketing Y Dược. Ngoài ra, công nghệ của PharMarketing được kết nối với mạng lưới kênh thông tin uy tín và lớn nhất hiện nay như Kenh14, Afamily, Cafef, CafeBiz, Mạng xã hội TikTok, Facebook,... để mang lại cho độc giả những thông tin, dữ liệu đắt giá nhất.

Báo chí nói gì về PharMarketing

Để lại thông tin
PharMarketing sẽ liên hệ lại với bạn