ic-backtop

Điều khoản sử dụng

Vui lòng đọc kỹ các nội dung dưới đây trước khi sử dụng website PharMarketing 

Mục đích website

PharMarketing là website chuyên tổng hợp, phân tích và cung cấp những nội dung, tin tức, kiến thức mới nhất về lĩnh vực Marketing cho ngành Dược phẩm. PharMarketing được thực hiện với mục tiêu mang những thông tin, kiến thức và giải pháp hữu ích về Marketing Dược phẩm đến với bạn đọc. 

Các nội dung trên website được cung cấp miễn phí cho toàn bộ người dùng sử dụng internet.

Bản quyền 

Toàn bộ các nội dung (bao gồm cả văn bản và hình ảnh) được đăng tải trên Website PharMarketing và các tên miền con đều thuộc bản quyền sở hữu của PharMarketing. Các tổ chức và cá nhân không được phép sao chép các nội dung này khi chưa có sự đồng ý của PharMarketing.

Mọi hành động vi phạm bản quyền, sao chép và sử dụng trái phép các nội dung trên website PharMarketing sẽ được chúng tôi thông báo lên các cơ quan nhà nước có thẩm quyền và tiến hành các biện pháp pháp lý theo quy định pháp luật. 

Nguyên tắc sử dụng website cho người dùng

PharMarketing khuyến khích người dùng gửi những thắc mắc và ý kiến đóng góp về những nội dung trên website. Tuy nhiên, hoạt động của người dùng trên website phải đảm bảo những tiêu chí dưới đây. 

  1. Không lăng mạ, quấy rối, theo dõi, đe dọa hoặc vi phạm quyền lợi của những người dùng khác trên website. 
  2. Không spam nội dung trên website, không chia sẻ những liên kết độc hại, gây ảnh hưởng đến những người dùng khác của website.
  3. Không gửi những nội dung không liên quan đến nội dung phản hồi và website.
  4. Không chia sẻ những nội dung phân biệt chủng tộc, khủng bố, vi phạm pháp luật, vi phạm bản quyền lên website.
  5. Không bàn luận các vấn đề có liên quan đến chính trị trên website.
  6. Nghiêm cấm mọi hành vi, nội dung chia sẻ mang tính chống phá chính quyền, tuyên truyền những thông tin sai lệch, xuyên tạc chính trị và các chính sách của nhà nước. PharMarketing có nghĩa vụ cung cấp các thông tin về những hành vi sai phạm trên tới các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  7. Người dùng chịu trách nhiệm hoàn toàn với những chia sẻ được đăng tải lên website PharMarketing như tính chính xác, tính pháp lý của thông tin. Việc chia sẻ nội dung lên website cũng đồng nghĩa với việc người dùng đã chấp nhận chia sẻ thông tin đó một cách công khai.
  8. PharMarketing có quyền xóa các nội dung vi phạm điều khoản sử dụng website mà không cần thông báo tới người dùng.

Quy định về liên kết ngoài

Website PharMarketing có chứa một số liên kết ngoài đến các trang web khác với mục tiêu cung cấp thông tin đầy đủ hơn cho người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi không kiểm soát nội dung trên các trang web đó và không chịu trách nghiệm về bất cứ vấn đề phát sinh nào sau khi bạn truy cập vào trang web đó. 

Đối với người dùng tạo liên kết đến website PharMarketing, xin vui lòng lưu ý: 

  • Không đặt liên kết đến website PharMarketing bằng các từ khóa spam, ngôn từ gây phản cảm, thù ghét, gây ấn tượng không tốt đối với trang web.
  • Không đặt liên kết đến website PharMarketing trên những thông tin, hình ảnh hoặc website có dấu hiệu vi phạm bản quyền, phân biệt chủng tộc, khủng bố, phản động, vi phạm pháp luật. 

Quyền sửa đổi điều khoản 

PharMarketing có quyền đơn phương sửa đổi hoặc bổ sung các điều khoản sử dụng trên website này tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo đến người dùng. Tuy nhiên chúng tôi sẽ công bố Điều khoản sử dụng đã được sửa đổi trên trang web để người dùng có thể nắm được những thông tin này.

Mọi thay đổi về Điều khoản sử dụng sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được sửa đổi trên website. Người dùng có trách nghiệm theo dõi và kiểm tra các nội dung Điều khoản sử dụng định kỳ trên website để nắm được thông tin. Việc người dùng tiếp tục sử dụng website PharMarketing sau khi các thay đổi đã được cập nhật trên website có nghĩa là người dùng đã chấp nhận những thay đổi đó.