backtop

Marketing AI - Điểm đọc quen thuộc của hàng triệu Marketer tại Việt Nam

Thu hút hơn 2 triệu độc giả theo dõi hằng năm, Marketing AI luôn nằm trong Top những trang tin hàng đầu về Truyền thông - Marketing tại Việt Nam, mang đến những kiến thức chuyên sâu cùng các xu hướng và insight không thể bỏ lỡ dành cho mọi marketer.  

Marketing AI - điểm đọc của hơn 2 triệu Marketing mỗi năm

Cùng với xu hướng phát triển của ngành Truyền thông - Marketing, trong những năm gần đây các trang tin về lĩnh vực này là ngày càng bùng nổ mạnh mẽ và nhận được sự ủng hộ của đông đảo độc giả trong và ngoài ngành. Trong đó phải kể đến Marketing AI - một trong những trang tin có lịch sử phát triển dày dặn và thu hút lượng độc giả đông đảo nhất hiện nay.

giới thiệu về marketingai

Marketing AI được thành lập từ năm 2016 và trải qua 8 năm song hành phát triển cùng với lĩnh vực Marketing tại Việt Nam. Hiện nay trang tin này luôn nằm trong top 3 website về Truyền thông - Marketing có lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam, với số độc giả trung bình mỗi năm lên tới 2 triệu người.

Các nội dung trên Marketing AI được xây dựng rất đa dạng với từ những kiến thức chuyên sâu, những xu hướng hot cho tới các phân tích, góc nhìn đa chiều đến từ các chuyên gia trong ngành. Đây cũng là đơn vị đứng sau bảo trợ chuyên môn cho nhiều cuộc thi và sự kiện lớn về marketing của các trường đại học hàng đầu hiện nay như: RMIT, FTU,...

5 Chuyên mục nội dung marketer không thể bỏ lỡ trong Marketing AI

Hệ sinh thái nội dung trên Marketing AI được phân chia thành 5 chuyên mục chính giúp độc giả dễ dàng lựa chọn các chủ đề mà mình yêu thích. Bao gồm Marketing News, Case study, Báo cáo, Góc nhìn và Digital marketing. 

Marketing news

Đối với các marketer, việc nắm bắt những tin tức mới nhất về các nhãn hàng, thị trường cũng như các xu hướng tiếp thị là một nhiệm vụ không thể thiếu. Bạn sẽ tìm thấy tất cả những thông tin này tại chuyên mục Marketing News của Marketing AI. 

Với khả năng nắm bắt thông tin nhạy bén, tốc độ cập nhật nhanh chóng, đội ngũ biên tập viên Marketing AI luôn đón đầu những tin tức nóng và xu hướng hot nhất trên thị trường trong và ngoài nước.

Digital marketing

Chuyên mục Digital marketing trên Marketing AI được ví như một cuốn bách khoa toàn thư, nơi chứa đựng những kiến thức quan trọng và nền tảng nhất đối với mọi nhà tiếp thị. Tại đây bạn có thể tìm kiếm mọi nội dung xoay quanh marketing từ Content Marketing,  Email marketing, Social Media, SEO,.... cho tới những hình thức marketing mới nhất như CGI OOH, Marketing Automation,....

Case study

Nếu như Digital marketing cung cấp những kiến thức nền tảng, thì chuyên mục Case Study sẽ là nơi bạn tìm thấy cách mà các thương hiệu ứng dụng những kiến thức đó trên thị trường. Tại chuyên mục này, hàng loạt chiến dịch marketing thực tế tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới sẽ được mổ xẻ và phân tích để đưa ra các bài học hữu ích và nhất thực tế nhất đối với Marketer. 

Góc nhìn

Góc nhìn là một chuyên mục ưa thích của rất nhiều độc giả trên trang Marketing AI. Tại đây bạn sẽ thấy những nội dung được phân tích chuyên sâu, dưới những góc nhìn đa chiều của các chuyên gia, cũng như đội ngũ biên tập viên của Marketing AI. Từ những câu chuyện nghề cho tới góc nhìn về Brands, bình luận về các xu hướng trên thị trường,... chuyên mục Góc nhìn sẽ mang tới cho bạn những cái nhìn mới, rộng mở và bao quát hơn rất nhiều về nghề Marketing.

Báo cáo

Nếu bạn đang tìm kiếm những số liệu thống kê, báo cáo insight trên thị trường chắc chắn không thể bỏ qua chuyên mục Báo cáo của Marketing AI. Chuyên mục này tổng hợp những báo cáo, thống kê và nghiên cứu mới nhất về xu hướng thị trường, insight người tiêu dùng, hoạt động của các thương hiệu,.... Tại đây, độc giả cũng có thể tìm đọc và tải miễn phí rất nhiều tài liệu Download liên quan đến marketing, thị trường.

Các tuyến chuyên đề

Bên cạnh 5 chuyên mục chính trên Marketing AI còn có một tuyến nội dung rất đặc biệt, đó là các Chuyên đề. Với mỗi chuyên đề, Marketing AI sẽ đi sâu vào khai thác về một chủ đề nổi cộm trong marketing, giúp cho độc giả có được cái nhìn sâu sắc, mới mẻ và chính xác nhất về nội dung đó.

Các chuyên đề còn có sự tham gia của đội ngũ chuyên gia đầu ngành, quản lý cấp cao về marketing đến từ các thương hiệu lớn. Vì vậy chắc chắn đây sẽ là một chuyên mục rất hữu ích đối với các marketer. Một số tuyến chuyên đề đang thu hút đông đảo độc giả trên Marketing AI phải kể đến như: Moment-based Marketing, Phát triển bền vững, Deep Dive Into AI,....

Bên cạnh chất lượng nội dung, trang tin Marketing AI cũng được độc giả yêu thích bởi thiết kế giao diện bắt mắt, cùng nhiều định dạng bài viết rất hấp dẫn như eMagazine, MiniMagazine, Photo Quotes và mới đây nhất là sự trở lại của những series Podcast thú vị. 

Nguồn: https://marketingai.vn
Để lại thông tin
PharMarketing sẽ liên hệ lại với bạn