backtop

Điểm mặt gọi tên TOP TREND nổi bật 2022 cùng Admicro- VCCorp

Digital marketing đang là một trong những nhóm ngành bùng nổ ở thị trường Việt Nam và thế giới, không chỉ nằm trong lĩnh vực kinh doanh mà còn liên quan mật thiết đến ngành truyền thông đa phương tiện. Những năm gần đây, các xu hướng đang dần thịnh hành và thu hút sự chú ý của hàng triệu khách hàng. 

Tuy nhiên với đặc thù thay đổi liên tục và có thời gian thịnh hành ngắn, việc doanh nghiệp bắt trend và dự báo được những xu hướng đổ bộ sẽ giúp bạn chủ động hơn trên đường đua kinh doanh của mình. Để đáp ứng với những nhu cầu ngày một đa dạng của người dùng hãy cùng PharMarketing khám phá top trend nổi bật 2022 không nên bỏ lỡ trong Roadmap Innovation nhé! 

Content Roadmap theo trend nổi bật 2022

Content Roadmap theo Trend 2022

Nắm bắt những sự kiện lớn trong năm sẽ giúp bạn đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp hơn cho doanh nghiệp mình. Cùng điểm danh ngay những trend nổi bật sẽ xuất hiện trong năm 2022 này để đưa ra cái nhìn tổng quát nhất về hành trình kinh doanh của mình nhé!

Những sự kiện thể thao nổi bật nào sẽ xuất hiện trong năm 2022? Chương trình lễ hội nào sẽ mang đến cơ hội kinh doanh cho đơn vị của bạn? Chuỗi TV Show nào sẽ chiếm sóng thị trường năm nay? 

 Xem full Content Roadmap theo trend nổi bật 2022 TẠI ĐÂY!!!

*SEAGAME 31 - SỰ KIỆN ĐÁNG MONG CHỜ NHẤT 2022

Sea Games 31 sẽ là sự kiện nổi bật nhất của thể thao Việt Nam 2022. Đây là sự kiện toàn dân được cả nước đón chờ, đặc biệt năm nay Việt Nam đăng cai tổ chức nên độ nóng hơn bao giờ hết. Với những gương mặt vàng đầy triển vọng trong nhiều môn thể thao như bóng đá, bơi lội, điền kinh, cử tạ, thể dục dụng cụ, bắn súng, bowling.... Việt Nam được kỳ vọng sẽ giành được nhiều thành tích và mang huy chương vàng về cho Tổ quốc. Đây là thời điểm vàng để nhãn hàng có thể gia tăng brand love tới độc giả. Dưới đây là một trong những số liệu liên quan đến kỳ Sea Games lần thứ 30 năm 2019  để chứng tỏ được sức nóng của sự kiện này.

  • Chỉ trong gần 1 tháng, hơn 3000 bài báo nổi bật trên tất cả các phương tiện báo chí online nói chung, hơn 10 đầu báo từ Admicro đồng loạt đưa tin. Thu hút hơn 38 triệu traffic trên tuyến nội dung Sea Games 30 - Đội tuyển Việt Nam chỉ riêng từ Admicro.
  • Volume thảo luận trên social chỉ trong giai đoạn trước kỳ Sea Games diễn ra có hơn 8.000 bài đăng, hơn 1000 bài thảo luận trên các diễn đàn, với hơn vài triệu lượt tương tác trên social.

Xem thêm: Hottrend Roadmap - ngành Thể Thao 2022 “TẠI ĐÂY”

*ESPORT 2022 - GIẢI ĐẤU ĐƯỢC GIỚI GAME THỦ MONG ĐỢI

Việt Nam là quốc gia có nhiều đội thi đấu Esports chuyên nghiệp đã đạt được những thành tựu đáng nể trên sân chơi quốc tế và từ đó, có tầm ảnh hưởng trong việc phá tan rào cản về bộ môn thể thao mới này trong xã hội. Đầu năm 2022, có 2 giải đấu Esports được mong đợi nhất là Đấu trường danh vọng mùa Xuân và VCS Mùa Xuân. 

Với sự góp mặt của các đội tuyển sáng giá, các giải đấu esport kỳ vọng sẽ đem tới những trận đấu đỉnh cao, tốn nhiều giấy mực của báo chí và thu hút nhiều lượt độc giả đón đọc tin tức… Đây là thời điểm vàng để nhãn hàng có thể gia tăng brand love tới độc giả, giúp phủ sóng độ nhận diện tới tệp khách hàng tiềm năng của sản phẩm một cách tốt nhất.

*MUSIC - CINE - TV SHOW 2022

Tin tức về các TV series & sự kiện âm nhạc của các nghệ sĩ mang tính giải trí cao, thu hút độc giả trẻ GenZ và Millennials tạo ra lượng thông tin lớn trên các site báo. Các hot trends về Music - Cine - TV show đều là các trends mang tính đột biến, phát sinh theo thời vụ, duy trì trong thời gian từ 2 tuần - 3 tháng: Rap Việt, Running man…

[DOWNLOAD FULL] CONTENT ROADMAP THEO TREND NỔ BẬT 2022

Roadmap Innovation 2022 mang đến cho độc giả góc nhìn bao quát nhất về những sự kiện hot trend trong năm, theo 4 nhóm ngành hàng trọng điểm và trên hệ thống báo chí uy tín tại Admicro/ VCCorp. Ngoài ra, nhãn hàng có thể tiếp cận với những giải pháp truyền thông đột phá mới, xu hướng quảng cáo 2022, chiến dịch nội dung viral và có sức ảnh hưởng trong cộng đồng để có được hướng đi phù hợp cho mình.

 

Để lại thông tin
PharMarketing sẽ liên hệ lại với bạn