backtop

Có gì trong giải pháp truyền thông chuyên biệt Admicro Roadmap Innovation 2022?

“Càng có tầm nhìn xa trông rộng và dự đoán được nhiều xu hướng trong tương lai sẽ càng có nhiều cơ hội đi trước thời đại và dẫn đầu thị trường” – Đó là những điều mà VCCorp muốn hướng đến cho các nhãn hàng khi tạo ra Giải pháp truyền thông chuyên biệt Roadmap Innovation 2022. Hãy cùng PharMarketing tìm hiểu ngay những xu hướng nổi bật xuất hiện trong bản tin Roadmap 2022 nhé!

I. Content Roadmap theo 4 ngành hàng trọng điểm:

Với 4 nhóm ngành hàng trọng điểm nổi bật trên thị trường bao gồm: Tài chính - Ngân hàng, Dược - Sức khoẻ, Ô tô - Xe máy, Bất động sản. VCCORP sẽ mang đến một góc nhìn tổng quan về những chuyên đề, tuyến nội dung nổi bật dự kiến xuất hiện và trở thành xu hướng trong năm 2022: 

(File tóm tắt Content Roadmap theo ngành 2022 - VCCORP)

Tuỳ vào từng ngành hàng và những xu hướng sẽ lên ngôi trong năm 2022, VCCORP đưa ra Content Roadmap cho 4 ngành hàng trọng điểm nhằm giúp khách hàng có thể chủ động về thời gian, tiến độ và tham khảo thông tin để tham gia chuyên đề phù hợp.

[DOWNLOAD FREE] CONTENT ROADMAP THEO NGÀNH 2022

II. Content Roadmap theo hệ thống báo chí chuyên nghiệp

Nếu trước kia, người dùng thường theo dõi xu hướng trên tạp chí hoặc truyền thông TV, thì hiện nay độc giả tập trung chủ yếu trên hệ thống báo điện tử lớn, có thể kể đến như, Dantri, CafeF, Kênh 14, aFamily, Soha... Họ có thể dễ dàng theo dõi các xu hướng mới nhất và cập nhật tin tức hàng ngày thậm chí hàng giờ từ các trang tin đăng tải, đặc biệt với 4 nhóm ngành hàng trọng điểm thu hút sự chú ý lớn của người dùng (Tài chính - Ngân hàng, Bất Động Sản, Dược - Sức khỏe, Ô tô - Xe máy...)

Để theo sát khách hàng của mình và đón đầu những xu hướng sẽ xuất hiện trên hệ thống site báo chí lớn và uy tín, các nhãn hàng và độc giả đừng bỏ lỡ thông tin "Hot" trong Roadmap Innovation 2022 mang tới ngay dưới đây!

  • Content Roadmap 2022 - Kenh14.vn

Là một trang web thông tin điện tử tổng hợp hoạt động hàng đầu tại Việt Nam. Nội dung của Kênh 14 đa phần thuộc về chủ đề giải trí, xã hội, thể thao,… thu hút hàng triệu lượt đọc và click mỗi ngày. Đặc biệt là đối tượng độc giả trẻ như tuổi thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên. Bạn có tò mò về những tuyến chuyên đề sẽ xuất hiện trong 2022 của site báo “Hot” này không? 

(Content Roadmap 2022 của Kenh14.vn)

Ngoài Kenh14.vn, VCCorp còn sở hữu hệ thống Adnetwork đa dạng trên 168 site báo cùng trang tin điện tử, đặc biệt nổi bật với một số site lớn, kênh nguồn uy tín như Cafef.vn, Kenh14.vn, Dantri.vn, Soha.vn…

 ĐĂNG KÝ NHẬN CONTENT ROADMAP HỆ THỐNG SITE BÁO VCCORP

Roadmap Innovation 2022 mang đến cho độc giả góc nhìn bao quát nhất về những sự kiện hot trend trong năm, theo 4 nhóm ngành hàng trọng điểm và trên hệ thống báo chí uy tín tại Admicro/ VCCorp. Ngoài ra, nhãn hàng có thể tiếp cận với những giải pháp truyền thông đột phá mới, xu hướng quảng cáo 2022, chiến dịch nội dung viral và có sức ảnh hưởng trong cộng đồng để có được hướng đi phù hợp cho mình.

 

Để lại thông tin
PharMarketing sẽ liên hệ lại với bạn