backtop

Đội ngũ chuyên gia

16:08- 29/12/2022

PharMarketing được xây dựng & dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia Marketing Dược giàu kinh nghiệm, với nhiều năm thực chiến trong lĩnh vực tiếp thị ngành Y Dược. Với nhiều trải nghiệm thực tế, nền tảng kiến thức vững chắc, cùng sự hiểu biết sâu sắc về thị trường Dược phẩm, đội ngũ chuyên gia của PharMarketing luôn nhạy bén với mọi xu hướng, biến động mới trên thị trường, từ đó xây dựng nên hệ thống thông tin, kiến thức Marketing hữu ích nhất cho ngành Y Dược.
Hơn hết, các chuyên gia của PharMarketing luôn thấu hiểu những vấn đề & mong muốn của các doanh nghiệp Dược phẩm, để từ đó nghiên cứu, phân tích và đưa ra những giải pháp, chiến lược Marketing phù hợp nhất với những đặc thù của ngành Y Dược.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Dược phẩm, PharMarketing vinh dự hợp tác cùng hơn 700 thương hiệu Dược xây dựng hệ thống vận hành & triển khai chiến lược Marketing toàn diện, hiệu quả.
Đội ngũ chuyên gia từ PharMarketing có kinh nghiệm thực chiến lâu năm trong ngành Dược, am hiểu sâu sắc thực trạng thị trường và nhạy bén trước những xu hướng mới. Hơn hết, PharMarketing luôn thấu hiểu những bài toán mà nhãn hàng Dược Phẩm đang gặp phải, từ đó xây dựng lên những giải pháp Marketing tối ưu, hiệu quả và phù hợp nhất.

 

 

Để lại thông tin
PharMarketing sẽ liên hệ lại với bạn